TIN NỔI BẬTCập nhật: Thứ sáu, 02/02/2018, 14:42 GMT+7 
Áo dài là trang phục không thể thiếu trong các dịp lễ Tết cổ truyền. Bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu mẫu áo dài nào trong dịp năm nay?

Chi tiết

Chương trình áo dài Tết 2018

Chi tiết

"Áo dài tết", chương trình thời trang vừa diễn ra ở 50 Đào Duy Từ, Hà Nội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Chi tiết

(Tổ Quốc) - Ngoài việc ra mắt những mẫu áo dài được thiết kế đặc biệt dành riêng cho tết Mậu Tuất 2018, chương trình còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động như mặc thử áo dài, chụp hình và trang điểm miễn phí, hướng dẫn tạo dáng với áo dài cách tân, được ký họa hình ảnh của mình với trang phục áo dài và có cơ hội biết đến các loại đá phong thủy.

Chi tiết

Với mục đích phát huy những giá trị truyền thống, giàu bản sắc cùng những giá trị hiện đại, hòa nhập của văn hóa mặc Việt Nam, mới đây, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội (50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm) đã khai mạc chương trình “Áo dài Tết” với nhiều hoạt động đặc sắc.

Chi tiết

Mẫu đầm áo dài phục vụ chị em mùa hè - cập nhật trên face book Thoi trang Myana

Chi tiết

Mẫu váy mới mùa hè của Myana hiện đang rất được chị em ưa chuộng.

Chi tiết

Cuối tuấn qua trên phố đi bộ Tràng Tiền Thời trang Myana cùng với một số thành viên của ADesigner trình diễn một số mẫu váy áo và nhận được sự khen ngợi của các doanh nhân thành đạt.

Chi tiết

Định hướng chiến lược của Cty Mỹ Anh - Thời trang Myana. Từ 2010 đến nay cty Mỹ Anh đẩy mạnh mảng sản phẩm may mặc thời trang. Nhiều kiểu váy, áo được Cty Mỹ Anh chế tác và cung cấp cho các chị em đã là mệnh phụ phu nhân, giúp chị em tự tin hơn với vóc dáng vốn có của mình.

Chi tiết

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm công ty Nam Thanh số 7 Trần Phú, Hà Nội

Chi tiết

    Xem tiếp»

QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH MỸ ANH  

Km 18.5 Quốc lộ 32 - xã Đức Thượng -  huyện Hoài Đức  -  Hà Nội
Ðiện thoại:  (84-4) 33664755,
Email: myanhco@vnn.vn

Số lượt truy cập:
Tin nổi bật
Tin hoạt động
Cờ quốc gia các nước
Áo sơ mi
Thời Trang Nữ