Giới thiệu 
“Công ty TNHH Mỹ Anh thành lập năm 1994, có trụ sở ban đầu tại 12 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, chuyên sản xuất hàng may, thêu công nghiệp xuất khẩu.
Hiện tại Công ty có xưởng sản xuất may đặt tại xã Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội, trụ sở của Công ty cũng được chuyển về đây bắt đầu từ 2009.
Ngay từ khi thành lập đến nay Công ty gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu vốn, thiếu mặt bằng, trải qua nhiều lần chuyển địa điểm trước khi về Hà Tây. Mặc dù vậy Công ty vẫn luôn cố gắng tạo dựng uy tín với khách hàng nước ngoài bằng việc duy trì sản xuất hàng chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn, luôn giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động ở địa phương.
Công ty luôn có được uy tín về chất lượng sản phẩm, cho dù là hàng Jacket, hàng dệt kim…, là hàng bán nội địa hay xuất khẩu.
Công ty đã nhận được tài trợ từ chương trình Danida, cầu nối cho Hợp tác với Công ty sản xuất cờ Đan mạch, sản xuất cờ Quốc gia Quốc tế với chất lượng cao.
Mặt hàng chính nữa của Công ty là: áo sơ mi nam, quần áo truyền thống xuất khẩu sang Malaysia.
Công nhân Mỹ Anh được làm việc trong môi trường nhà xưởng đạt tiêu chuẩn môi trường lao động tốt, có nhà ăn , nhà ở tập thể đủ tiện nghi.
Nhờ những ưu thế đó Công ty luôn đảm bảo việc làm và thu nhập cho 150 lao động và tiếp tục tuyển hàng trăm lao động nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công ty vẫn tiếp tục mở rộng sản xuất và sẵn sàng hợp tác sản xuất kinh doanh trên tinh thần :
"Tích cực – Trung Thực – Thân Thiện , cùng phát triển. “

(Theo Công ty Mỹ Anh)

 

Trang in  Gửi cho bạn bè

QUẢNG CÁO
Website đã đáp ứng nhu cầu của bạn chưa?

Chưa
Tốt

CÔNG TY TNHH MỸ ANH  

Km 18.5 Quốc lộ 32 - xã Đức Thượng -  huyện Hoài Đức  -  Hà Nội
Ðiện thoại:  (84-4) 33664755,
Email: myanhco@vnn.vn

Số lượt truy cập:
Tin nổi bật
Tin hoạt động
Cờ quốc gia các nước
Áo sơ mi
Thời Trang Nữ