Cập nhật: Thứ ba, 28/08/2012, 18:22 GMT+7
Mỹ Anh tham gia hội chợ XTTM tại Giảng Võ
             Tuần qua, công ty TNHH Mỹ Anh đã tham gia hội chợ XTTM và hội nhập quốc tế 2012 tại triển lãm Giảng Võ từ ngày 23/8/2012 đến ngày 27/8/2012.

          Tại đây, công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của của các chị em trong hội nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khách tham quan triển lãm.
Phó đại sứ quán Phần Lam tham quan gian hàng và chọn sản phẩm công ty

          Điều đáng nói là qua hội chợ xúc tiến TM lần này công ty nhận được nhiều lời khen về chất liệu vải và đường may cẩn thận. Đặc biệt hơn, Mỹ Anh mới ra nhập mảng thời trang, công ty thật sự vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi phải đối mặt với những sản phẩm có mẫu mã tương tự song chất lượng vải và đường may vẫn còn ẩu, có sự cạnh tranh về giá cả thì đó là một trong những điều đáng mừng, là lời động viên cũng như phần thưởng cho sự nỗ lực, tìm kiếm, duy trì tiêu chí làm việc của đội ngũ nhân viên thời trang tại công ty “ Trung thực – Chân Thành – Hiệu Quả”

          Để không phụ lòng tín nhiệm của chị em, Mỹ Anh sẽ duy trì và cố gắng phát huy hơn nữa những điểm mạnh để cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng cũng như kiểu cách đẹp và hợp thời trang làm hài lòng quy khách.
            Dưới đây là một số hình ảnh trong triển lãm

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt một khách hàng ở Yên Bái